Home / Nghỉ Dưỡng / Chủ Đầu Tư Cocobay Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Tri Ân Khách Hàng”

Chủ Đầu Tư Cocobay Đà Nẵng tổ chức sự kiện “Tri Ân Khách Hàng”

Trong thời gian vừa qua với khá nhiều sản phẩm cocobay được bán ra thị trường và gặt hái được rất nhiều thành công trong các lĩnh vực mở bán.

condotel-cocobay-nha-trang

Với Sản phẩm đặc trưng mà chưa có chủ đầu tư nào triển khai thì Boutique Hotel của Cocobay đà nẵng đã chiếm được sự tín nhiệm, sự tin dùng, và đặc biệt hơn là tính lợi nhuận của Boutique Hotel đem lại cho khách hàng rất lớn và đều khiến cho khách hàng không thể bỏ lỡ dòng sản phẩm cao cấp này.

Chính mức lợi nhuận hấp dẫn này mà lượng khách hàng quan tâm dòng sản phẩm Boutique Hotel của Cocobay tăng đột biến trong thời gian qua. Empire Group cho biết sẽ tung ra thị trường 20 tòa Garden Bay với mức giá 10 tỷ/tòa.

Một phép tính đơn giản dành cho khách hàng : Boutique Garden Bay sẽ chỉ ra mức lợi nhuận này. Garden Bay có giá khoảng 10 tỷ đồng/tòa. Trong 8 năm đầu tiên áp dụng chương trình cam kết lợi nhuận từ Empire Group, chủ sở hữu Garden Bay sẽ nhận được tối thiểu 1,2 tỷ đồng/năm, tương đương với mức thấp nhất 12%/năm”, chủ đầu tư cho biết thêm

Sau thời gian cam kết, từ năm thứ 9 trở đi, Empire Group sẽ tiến hành chia sẻ 80% lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Nếu tính sơ bộ với mức cho thuê rẻ nhất 350.000 đồng đồng /m2/tháng tại sàn thương mại (94 m2) và 600.000 đồng/phòng/đêm tại tầng khách sạn (16 phòng) với tỷ suất lấp đầy 70%, thì lợi nhuận thu về vào khoảng hơn 2,8 tỷ  đồng/năm.

Sau khi trừ đi các khoản thuế phí liên quan (40%) sẽ thu về tầm 1,7 tỷ đồng /năm. Nếu chia lợi nhuận theo tỷ lệ 80:20, mỗi chủ sở hữu Garden Bay sẽ thu về 1,3 tỷ/năm, tương ứng với con số 13% sau thời gian cam kết.

Ngày 6/1/2017 chủ đầu tư có tổ chức “Tri Ân Khách Hàng” chúng tôi kình mời quý khách liên hệ : 0904.820.822 để đặt lịch và chuẩn bị cho khâu tổ chức được hoàn hảo và diễn ra tốt đẹp nhất.

Trân Trọng Cảm Ơn Quý Khách!

About admin

Check Also

resort-nghi-duong-naman-garden

Condotel Naman Garden với những lợi ích hàng đầu về đầu tư

Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp hàng đầu thế giới, không gian tuyệt …